VNPT giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số ngân hàng tại sự kiện Smart Banking 2022

Trang chủTin tức - Sự kiệnVNPT giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số ngân hàng tại sự kiện Smart Banking 2022

Diễn đàn cấp cao về Chuyển đổi số Ngân hàng (Smart Banking 2022) với chủ đề “Ngành Ngân hàng chủ động và tiên phong tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” được tổ chức trong 2 ngày 11-12/10/2022 tại Khách sạn InterContinential Hanoi Landmak72.

Diễn đàn hướng tới mục tiêu trở thành diễn đàn uy tín cho lãnh đạo các ngân hàng thương mại, các tổ chức cung cấp các giải pháp công nghệ, các hiệp hội tại Việt Nam có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia uy tín trong nước và quốc tế trong quá trình chuyển đổi số, qua đó cung cấp thêm những đề xuất, kiến nghị góp phần vào sự phát triển của ngành ngân hàng trong tương lai.

chuyển đổi số ngân hàng
VNPT giới thiệu và demo các giải pháp phục vụ chuyển đổi số ngân hàng

 

Tham dự sự kiện, VNPT giới thiệu và demo các giải pháp phục vụ chuyển đổi số ngân hàng bao gồm các giải pháp về an toàn thông tin; nền tảng hỗ trợ định danh và xác thực giấy tờ tùy thân VNPT eKYC; giải pháp hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn khách hàng VNPT Smatbot; giải pháp ký số từ xa; hợp đồng điện tử.

chuyển đổi số ngân hàng
Ông Nguyễn Trọng Nghĩa – P.TGĐ VNPT VinaPhone giới thiệu các giải pháp của VNPT

Tại các hội thảo chuyên đề, thông qua tham luận Chữ ký số và hợp đồng điện tử- Tối ưu trải nghiệm khách hàng trên Ngân hàng số, VNPT đã trình bày giải pháp tích hợp giải pháp ký số từ xa VNPT SmartCA và Hợp đồng điện tử VNPT eContract. Khách hàng khi đăng ký mở thẻ/tài khoản/tín dụng/thực hiện giao dịch, ký kết hợp đồng….chỉ cần thực hiện ký số duy nhất trên 1 app banking của ngân hàng được tích hợp VNPT SmartCA và VNPT eContract. Giải pháp giúp giảm 80% thời gian chờ đợi, điền và ký các hồ sơ giấy; tiết kiệm 60% chi phí nhân lực quản lý; giảm 99% thời gian ký hợp đồng.

Ứng dụng nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin cho Smart Banking VNPT MSS cũng được các chuyên gia của VNPT giới thiệu tại hội thảo. VNPT MSS là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức; kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các sự cố gây mất an toàn thông tin, lộ lọt dữ liệu, trước các cuộc tấn công mạng. Với đội ngũ nhân sự là các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã thực hiện các dự án quan trọng như Cổng dịch vụ công quốc gia, Dữ liệu quốc gia về dân cư…và nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế đã đạt được… VNPT đã tạo ra hệ miễn dịch đầy đủ cho quốc gia số, nền kinh tế số an toàn, doanh nghiệp số bền vững có khả năng chống lại các cuộc tấn công từ bên trong và bên ngoài tổ chức.

_________________
oneSME – Nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME
🔗 Website: https://onesme.vn
☎️ Hotline: 1800 1260
✉ Email: onesme@vnpt.vn
📩 Tư vấn miễn phí: https://bit.ly/oneSME_ContactUs

 

>>> Bài viết cùng chủ đề: 
VNPT hỗ trợ hạ tầng VT-CNTT phục vụ thành công Đại hội đại biểu Đoàn khối DNTƯ
Nền tảng ONE DX được vinh danh tai Lễ trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2022
Thể lệ chương trình “oneSME Đăng ký nhanh tay – Vận may sẽ tới” 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN